Canh hến nấu rau ngót

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    616

Mã số VN147

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 8 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.4g
    2.8%
  • Fat 0g
    0%
  • Carbs 0.5g
    0.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hến ngâm, rửa sạch, luộc chín, đãi lấy thịt hến, vẩy ráo nước (nước luộc cho ít muối)

    Bước 2

    Nước luộc hến lọc lấy nước trong

    Bước 3

    Rau ngót tuốt lấy lá, rửa sạch, vò qua cho mềm

    Bước 4

    Nước luộc hến đun sôi, cho hến, nước mắm vừa ăn, cho rau ngót đun sôi, cuối cùng cho mì chính

    Bước 5

    Múc ra bát. Ăn nguội

    Kết luận

    Rau xanh, thơm dậy mùi hến, vị ngọt chủ yếu của hến. Nước nhiều hơn cái, rau không nhũn nát. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây